Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ECO GREEN

Địa chỉ VPGD: KĐT 54, ngõ 85, phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.6663 7766
Email: cskh01.ecogreen@gmail.com
Hotline: 096 353 6688
Tư vấn mua hàng: 097 880 7208

CHÍNH SÁCH CHUNG

Kính chào Quý khách hàng!

Công ty cổ phần ECO GREEN xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng sản phẩm cho chúng tôi cung cấp trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết các hoạt động kinh doanh chung và thương mại điện tử nói riêng của Công ty luôn tuân thủ theo đúng Pháp luật của Nhà nước và vì quyền lợi cao nhất của người tiêu dùng.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản sau đây:

- Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách & Quy định chung, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Chính sách & Quy định chung được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.Quý khách vui lòng truy cập thường xuyên vào website www.uspharm.vn để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của quý khách.
- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chính sách bán hàng đảm bảo phù hợp với quy định Pháp luật của nhà nước về hoạt động thương mại điện tử và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng. Do vậy, rất mong Quý khách thường xuyên truy cập www.dpecogreen.com để theo dõi các chính sách mới nhất của chúng tôi. GIAO HÀNG & THANH TOÁN

- Trong vòng 48 giờ kể từ ngày tiếp nhận đơn đặt hàng, nhân viên giao hàng của công ty sẽ giao hàng đến tận tay quý khách hàng tại Hà nội. Khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng hàng hóa, quý khách chỉ thanh toán khi còn nguyên tem niêm phong hộp của công ty.

- Ngay khi nhận hàng, Quý khách sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng.

BẢO HÀNH - ĐỔI - TRẢ HÀNG & HOÀN TIỀN

- Thời gian nhận bảo hành, đổi, trả lại hàng: Từ 13h30 - 17h00 hàng ngày (trừ Thứ 7, Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết)

- Địa điểm nhận bảo hành, đổi, trả lại hàng: LKĐT 54, ngõ 85 Hạ Đình, P. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Khách hàng chịu trách nhiệm về phí vận chuyển đến địa điểm bảo hành.

- Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách hàng không hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của công ty, quý khách hàng có thể đổi lấy sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm khác (có giá tương đương) hoặc trả lại hàng và nhận lại tiền. Điều kiện đổi/trả hàng: Hàng hóa phải đúng tình trạng như khi nhận hàng.

- Thời gian bảo hành: Từ 6 tháng - 24 tháng tùy theo từng sản phẩm

- Điều kiện bảo hành:

+ Công ty chỉ bảo hành đối với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và còn trong thời gian bảo hành

+ Sản phẩm phải còn nguyên trạng, không méo, bẹp, vỡ, biến dạng, hư hỏng, ẩm mốc...

+ Sản phẩm phải được bảo quan theo đúng yêu cầu trên hướng dẫn sử dụng


BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật này công bố cách thức chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua wesite của www.dpecogreen.com

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng website www.dpecogreen.com, vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây:

A- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Để sử dụng một số dịch vụ gia tăng tại www.dpecogreen.com , bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc,…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.


B- Phạm vi sử dụng thông tin 

www.dpecogreen.com  thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.


Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, các chương trình chăm sóc khách hàng, xác nhận đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…C- Thời gian lưu trữ thông tin 
www.dpecogreen.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

D- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân 
Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này.  Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần ECO GREEN: KĐT 54, ngõ 85 Hạ Đình, P. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 04. 66637766.

E- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và gửi yêu cầu thay đổi thông tin cá nhân (điện thoại, email) theo đường link thích hợp do chúng tôi cung cấp. Hoặc liên hệ tới số điện thoại 04.66637766 hoặc email: cskh01.ecogreen@gmail.com để được trợ giúp.

F- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
www.dpecogreen.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.dpecogreen.com khác.

Nếu tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3 sẽ phải bồi thường toàn bộ thiệt hại cho bên kia theo quy định của pháp luật

Tìm hiểu thêm chi tiết các dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để gửi thông tin yêu cầu của bạn:

  • Họ và tên:
  • Địa chỉ:
  • Email:
  • Số điện thoại:
  • Tiêu đề:
  • Yêu cầu:

Bản đồ chỉ dẫn